Ngày 21/3 vừa qua, sở GD – ĐT quận Hoàn Kiếm đã tổ chức buổi triển lãm đồ dùng dạy học cho  các cấp học mầm non, tiểu học và trung học cơ sở. Các đồ dùng dạy học tham gia dự thi đều do các thầy cô giáo tự làm . Triển lãm cho thấy: các thầy cô giáo đã không ngừng nỗ lực trong việc đổi mới phương pháp dạy học.Những đồ dùng dạy học trực quan sẽ góp phần làm cho bài giảng sinh động và tiết học đạt hiệu quả cao hơn. Trường THCS Ngô Sĩ Liên tham gia triển lãm với các đồ dùng dạy học là: Đầu cần cẩu ( môn Vật lí ), Thước đo góc đa năng ( môn Toán ), Sơ đồ sườn đông An – nét qua lãnh thổ Pê – ru ( môn Địa lí ).